Hộp có quai

Dùng để hoa lẵng, trái cây, được thiết kế dạng giỏ, với các màu đa dạng, làm từ thông New Zealand, kích thước theo yêu cầu của khách hàng, chà nhám bào 2 mặt đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bên ngoài có thể khắc logo hoặc không.

Liên hệ đặt hàng :

Mr. Hải     : 0977.295.921

Ms. Tiên   : 0972.414.255

Hotline     : (0650) 3855.596

Giá: Liên hệ

Số lượng

Hộp gỗ dùng trong cắm hoa dạng lẵng, hoặc đựng quà tặng và trái cây, với màu sắc trắng được sơn phủ trên nền gỗ thông, tôn lên vẻ đẹp của lẵng hoa.

Thiết kế theo phong cách giỏ sách, thuận tiện cho thiết kế giỏ hoa của khách hàng.

Chất liệu sản phẩm

Gỗ Thông/Tràm

Màu sắc

Màu gỗ tự nhiên

Xử lý

Đánh bóng tự nhiên

Sử dụng

Cắm hoa, quà tặng, trái cây

Kích thước

Dài 25cm x Rộng 15cm x Cao 15cm

Số lượng đặt hàng tối thiểu

20 hộp

Lưu ý : Có thể thay đổi màu sắc và kích thước theo yêu cầu của khách hàng cho phù hợp với sản phẩm của khách hàng hiện tại.

Mỗi sản phẩm khi làm ra sẽ không giống nhau 100%,  có một vài điểm khác vì sản phẩm chúng tôi được làm bằng gỗ tự nhiên nên sẽ có sự khác nhau về vân gỗ, nhưng không thay đổi về hình dáng và kích thước.

Giao nhận :

Điểm xuất phát giao nhận của chúng tôi tại kho công ty tại, 58 Bàu Bàng, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một Bình Dương, quý khách có thể đến nhận hàng trực tiếp hoặc đến xem mẫu mã.

Chúng tôi nhận giao miễn phí với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, với trường hợp số lượng đặt ít, chúng tôi sẽ xác nhận một ngày giao miễn phí (ngày giao hàng định kì), ngoài ngày giao định kỳ chúng tôi sẽ tính phí tùy vào số lượng.

Các tỉnh khác tùy theo số lượng và khoảng cách chúng tôi sẽ báo phí sau.

Hopgo.com.vn là doanh nghiệp cung cấp hộp gỗ, chậu tiểu cảnh và các bao bì sản phẩm bằng gỗ, với chúng tôi sự thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tối vì vậy công ty luôn chú trọng vào  đầu tư nghiên cứu mẫu mã và công nghệ máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm hàng ngày. Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp và sự ủng hộ của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TOÀN THIỆN THẢO

58 Bàu Bàng, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

ĐT: (0274) 3855596– Email : thanhhainppttt@gmail.com

Sản phẩm cùng danh mục