Hộp gỗ quà tặng nắp đơn

Hộp gỗ đựng quà lưu niệm, được làm bằng gỗ thông Newzealand, màu sắc tự nhiên bề mặt đươc chà nhám, nắp hộp bên trong dán tấm ván ép, giúp giữ và gắn chặt phần nắp với thân hộp, tăng tính thẩm mỹ.

Liên hệ đặt hàng :

Mr. Hải     : 0977.295.921

Ms. Tiên   : 0972.414.255

Hotline     : (0274) 3855596

Giá: Liên hệ

Số lượng

 

Chất liệu 

Thông Newzealand

Xử lý bề mặt

Chà nhám hoặc phủ PU

Khóa, bản lề

Nắp âm dương

Ứng dụng

Hộp  gỗ đựng quà lưu niệm

Kích thước

Theo yêu cầu khách hàng

Số lượng đặt hàng tối thiểu

20 hộp

Lưu ý : Có thể thay đổi màu sắc và kích thước theo yêu cầu của khách hàng cho phù hợp với sản phẩm của khách hàng hiện tại.

Mỗi sản phẩm khi làm ra sẽ không giống nhau 100%,  có một vài điểm khác vì sản phẩm chúng tôi được làm bằng gỗ tự nhiên nên sẽ có sự khác nhau về vân gỗ, nhưng không thay đổi về hình dáng và kích thước.

Giao nhận :

Điểm xuất phát giao nhận của chúng tôi tại kho công ty tại, 58 Bàu Bàng, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một Bình Dương, quý khách có thể đến nhận hàng trực tiếp hoặc đến xem mẫu mã.

Chúng tôi nhận giao miễn phí với khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, với trường hợp số lượng đặt ít, chúng tôi sẽ xác nhận một ngày giao miễn phí (ngày giao hàng định kì), ngoài ngày giao định kỳ chúng tôi sẽ tính phí tùy vào số lượng.

Các tỉnh khác tùy theo số lượng và khoảng cách chúng tôi sẽ báo phí sau.

Hopgo.com.vn là doanh nghiệp cung cấp hộp gỗ, chậu tiểu cảnh và các bao bì sản phẩm bằng gỗ, với chúng tôi sự thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tối vì vậy công ty luôn chú trọng vào  đầu tư nghiên cứu mẫu mã và công nghệ máy móc để nâng cao chất lượng sản phẩm hàng ngày. Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp và sự ủng hộ của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TOÀN THIỆN THẢO

58 Bàu Bàng, P. Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

ĐT: (0274) 3855596 – Email : thanhhainppttt@gmail.com

Sản phẩm cùng danh mục