VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI
VỀ CHÚNG TÔI

Chất Lượng Khẳng Định Thương Hiệu - Đưa Cái Tâm Vào Từng Sản Phẩm

Email: thanhhainppttt@gmail.com
VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MỘC SONG PHÁT LÀ ĐƠN VỊ TRỰC TIẾP SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM BẰNG GỖ

CÔNG TY TNHH Mộc Song Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm bằng gỗ như:
 - Hộp gỗ: hộp gỗ cắm hoa, hộp gỗ đựng rượu, hộp gỗ đựng yến sào, hộp gỗ đựng đông trùng hạ thảo, và các sản phẩm hộp gỗ theo yêu cầu khách hàng.
 - Các sản phẩm khác: Kệ cắm hoa, chậu tiểu cảnh, lịch gỗ để bàn,...
 Hộp gỗ được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực sản xuất Hộp gỗ, cùng hệ thống máy gia công phụ trợ hiện đại, Xưởng chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất Hộp gỗ, hộp quà tặng hàng đầu việt nam hiện nay. Kết hợp với công nghệ khắc laser hiện đại, Hộp gỗ và hộp quà tặng được khắc logo, khắc nội dung , hoa văn thật độc đáo và chính xác, giúp tôn thêm vẽ mỹ thuật của Hộp gỗ. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất Hộp gỗ theo yêu cầu khách hàng, công ty chúng tôi luôn đưa ra giải pháp, hỗ trợ thiết kế Hộp gỗ sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, giá thành và số lượng của Hộp gỗ.

 Trên thị trường hiện nay, để tìm một đơn vị chuyên về sản xuất hộp gỗ là điều rất quan trọng của khách hàng khi đi tìm nhà cung cấp hộp gỗ. Cùng với nhiều đơn vị khác, công ty chúng tôi là một đơn vị mong muốn luôn có được nhiều khách hàng, nên công ty chúng tôi hiểu rằng phải làm cho khách hàng hài lòng với sản phẩm hộp gỗ do công ty mình sản xuất, chính vì vậy chúng tôi đã đầu tư đội ngũ QC thật chất lượng, để đảm bảo rằng khách hàng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm hộp gỗ.

Gọi điện SMS Chỉ đường