Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG HOA THEO SỐ TUỔI

Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG HOA THEO SỐ TUỔI

Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG HOA THEO SỐ TUỔI

Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG HOA THEO SỐ TUỔI

Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG HOA THEO SỐ TUỔI
Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG HOA THEO SỐ TUỔI

Chất Lượng Khẳng Định Thương Hiệu - Đưa Cái Tâm Vào Từng Sản Phẩm

Email: thanhhainppttt@gmail.com
Ý NGHĨA CỦA VIỆC TẶNG HOA THEO SỐ TUỔI

Ý nghĩa của việc tặng hoa theo số tuổi

     Tặng hoa, 1 việc tưởng trừng như đơn giản ấy vậy mà lại không hề 1 chút nào. Bởi với mỗi bông hoa lại mang trên mình 1 ý nghĩa riêng, hay với mỗi kiểu dáng của hoa cũng sẽ biểu hiện 1 ý nghĩa riêng. Vì thế mà không phải cứ chọn 1 bó hoa hay lẵng hoa theo ý muốn mình là được nhé.

     Nhất là với những bó hoa theo số bông, vậy thì vào những dịp như thế nào thì chúng ta nên chọn cho mình những bó hoa có số bông? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong câu trả lời này nhé.

 

 1. Ý nghĩa của những bó hoa tặng theo số bông

     Hoa tặng theo số bông có nghĩa như bạn đang muốn nói với người nhận hoa về con số ý nghĩa đó. Bạn như muốn thể hiện tình cảm, hay gợi nhớ kỉ niệm của mình cùng với người ấy về những năm tháng đã qua. Và khi ấy người ta thường sẽ chọn cho mình bó hoa để thể hiện kỉ niệm hay cùng nhau nhắc lại điều đó.

     Tặng hoa theo số bông còn thể hiện sự trân trọng, bởi nếu bạn không trân trọng người nhận hoa, hay những tháng ngày mà bạn đã qua thì có lẽ rằng bạn đã không tìm và chọn cho mình những bó hoa tươi đẹp bằng số bông như thế. Vậy nên khi chọn những lẵng hoa tươi, hay bó hoa tươi còn giúp bạn thể hiện sự trân trọng với đối phương.

     Tặng hoa theo số bông sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn và gây ấn tượng sâu sắc của mình với ngươi ấy. Bởi thông thường những người nhận hoa họ thường sẽ có những ấn tượng mạnh mẽ, sâu sắc với những gì đặc biệt. Vì thế giữa rất nhiều những bó hoa tươi khác mà người đó được nhận thì họ sẽ rất khó có thể nhớ đâu là bó hoa của bạn.

     Vậy nên nếu bạn tặng bó hoa theo số bông thì cũng có thể giúp cho ho nhớ ra bạn 1 cách dễ dàng mà đầy ấn tượng tốt đẹp. Và có thể đó sẽ chính là điều sẽ quyết định tình cảm của họ sẽ dành cho bạn trong những ngày tháng sau này, điều mà bạn đang thầm mong đợi. Vậy thì vào những dịp như thế nào thì chúng ta nên tìm chọn và tặng cho người ấy những bó hoa theo số bông? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiều tiếp nhé.

 2. Những dịp nên tặng hoa theo số bông

 - Tặng hoa vào sinh nhật

     Phải rồi, sinh nhật là ngày để họ có thể nhở lại, nhìn lại 1 năm đã qua của mình như thế nào và sẽ cố gắng nhiều hơn trong năm tháng sắp tới ở tuổi mới. Hay chính xác thì khi tặng hoa sinh nhật bằng số bông thì giúp họ khẳng định sự trưởng thành của mình. Vậy nên nếu sắp tới mà bạn có đi dự sinh nhật của ai đó thì cung có thể chọn những bó hoa bằng số tuổi của họ nhé.

 - Tặng hoa theo số bông vào dịp kỉ niệm tình yêu

     Giả dụ như nếu 2 bạn đã yêu nhau được 1 năm, tương đương với 360 ngày hành phúc của mình. Thì hãy dành tặng cho đối phương những bó hoa hay lẵng hoa với số bông bằng những năm tháng mà 2 bạn đã yêu nhau nhé. Nó sẽ giúp cho bạn thể hiện tình cảm của mình với người ấy 1 cách rõ ràng và tuyệt vời nhất. Chắc chắn rằng ho sẽ rất nhớ những gì mà bạn dành cho họ và tình yêu ấy cũng sẽ được bền lâu, đơm hoa kết trái ngọt nhé.

 

 - Tặng hoa kỉ niệm ngày cưới bằng số bông

     Những bông hoa tươi nằm yên trong từng bó hoa hay giỏ hoa với số bông bằng chính số năm cưới của 2 bạn. Đó cũng sẽ là một cách giúp cho bạn giữ vững tình yêu của mình cũng như thối hồn, tiếp lửa cho hôn nhân của mình. Vì thế mà vào ngày kỉ niệm ngày cưới ấy của mình ngoài những món quà khác mà bạn dành cho người chồng hay vợ của mình. Thì 1 bó hoa tươi với số bông bằng năm cưới của bạn cũng không nên thiếu vắng bạn nhé.

 - Khi tỏ tình

     Trái tim bạn đang rung lên vì ai đó và bạn rất muốn nói với họ về tình cảm của mình cũng như tình yêu ấy. Vậy thì 1 bó hoa tươi bằng tuổi cô ấy hoặc bó hoa có 9 bông tượng trưng cho tình yêu bất diệt, vĩnh cữu chân thành sẽ là gợi ý dành cho bạn nhé. Chỉ cần như vậy thôi thì chắc chắn bạn có thể đánh gục được trái tim của nàng 1 cách nhanh chóng và cực kì hiệu quả nhé.

Gọi điện SMS Chỉ đường